Hà Nội – Yên Tử, 1 ngày, Đoàn riêng

Hà Nội – Yên Tử, 1 ngày, Đoàn riêng

Hà Nội – Yên Tử
1 ngày

“Trăm năm tích đức tu hành/ Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu” – Lễ Hội Yên Tử” chắc cũng không còn xa lạ với nhiều người, đó là một lễ hội lớn được tổ chức quy mô hàng năm sau dịp tết Âm lịch. Có thể nói đây là cái nôi của phật giáo, không chỉ nổi tiếng là một vùng đất linh thiêng, Yên Tử còn là một danh thắng đẹp được các du khách trong và ngoài nước yêu thích. Đến với lễ hội Yên Tử du khách sẽ được nếm trải không ít khổ nạn trên con đường tìm đến một chút thanh tịnh, bình yên cho tâm hồn.Nằm chênh vênh trên độ cao 1.068 m, chùa Đồng – điểm đến cuối cùng trong quần thể di tích Trúc Lâm Yên Tử là sự thách thức lòng thành tâm của các thiện nam tín nữ và sự kiên nhẫn của các du khách vãn cảnh có mong muốn được thỉnh ba hồi chuông giữa chót vót mây vờn sương cuộn.

6h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành Tour du lịch lễ hội Yên Tử – 1 ngày. Trên đường đi Quý khách dừng nghỉ chân tại Sao Đỏ – Hải Dương ( ăn sáng tự túc…).

8h30: Đến quần thể Yên Tử, quý khách đi cáp treo lên chùa Hoa Yên – điểm đầu tiên trong quần thể Yên Tử, Quý khách vào dâng hương Cầu Phúc, Cầu Tài, Cầu Lộc cho gia đình và người thân.

11h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với nhiều món ăn dân dã mang đậm hương vị của núi rừng Đông Bắc Việt Nam.

12h30: Quý khách hành hương lên chùa Đồng, nằm trên độ cao 1.068 m của đỉnh Vân Tượng. Trên đường quý khách vào dâng hương, vãn cảnh tại Tượng An Kỳ Sinh.

15h30: Quý khách quay trở về chùa Hoa Yên, trên đường thăm quan vào dâng hương, vãn cảnh tại Chùa Bảo Sái và Chùa Một Mái.

16h30: Xe và hướng dẫn đón quý khách trở về Hà Nội, trên đường dừng nghỉ tại Hải Dương, Quý khách thưởng thức và mua, bánh gai, bánh đậu xanh – đặc sản Hải Dương về làm quà cho người thân.

19h00: Xe về tới Hà Nội, chia tay Quý khách kết thúc chương trình du lịch Yên Tử 1 ngày. Hẹn gặp quý khách trong chuyến đi tới !

Giá bao gồm:
-Xe Du lịch dưa đón tham quan theo lịch trình.
-Ăn 100.000đ/01bữa trưa/khách.
-Vé thắng cảnh  vào các khu du lịch.
-Bảo hiểm du lịch ( Tối đa 10.000.000đ / vụ ).
-Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo.

Giá không bao gồm:
– Hoá đơn thuế VAT,các chi phí cá nhân khác.

Ghi chú:
– Trẻ em: Từ 1 đến 5 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm + Vé cáp treo nếu có ( ăn cùng bố mẹ ), từ 6 tuổi đến 10 tuổi thu 1/2 suất ( ăn suất riêng ), 11 tuổi trở lên tính: Như người lớn

[contact-form-7 id=”136″ title=”Contact form 1″]

Share