Chùa Tiên – Đầm Đa (Lạc Thủy – Hòa Bình), 1 ngày, đoàn riêng

Chùa Tiên – Đầm Đa (Lạc Thủy – Hòa Bình), 1 ngày, đoàn riêng

Hà Nội – Chùa Tiên – Đầm Đa
1 ngày

Cách Hà Nội chừng 100 km về phía nam, danh thắng Đầm Đa – Chùa Tiên (Lạc Thủy, Hòa Bình) không chỉ khiến du khách ngạc nhiên trước hàng trăm khối thạch nhũ tuổi đời ngót nghìn năm, mà còn là nơi để trút bỏ những muộn phiền, hướng về tổ tiên.
Quần thể di tích thắng cảnh Chùa Tiên (Lạc Thủy, Hòa Bình) gồm một hệ thống hang động bố trí rải rác dọc hai dãy núi Tùng Xê và Hương Tích. Cụm di tích Chùa Tiên có khoảng hơn 20 động lớn nhỏ khác nhau, trong đó phải kể đến các động Tam Tòa, Thủy Tiên, Cung Tiên, Hoàng Mười… Mỗi động đều đem đến cho du khách sự ngạc nhiên trước bàn tay sáng tạo “muôn hình, vạn trạng” của tạo hóa.

07h00:  Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn  khởi hành đi Thăm quần thể khu du lịch Chùa Tiên – Đầm Đa.

9h00: Đến nơi Quý khách sẽ tham quan vãn cảnh, dâng hương tại đền Trình thờ tam vị Đức Thánh Ông đã có công khai phá vùng đất Nhượng Lão (nay là thôn Lão Ngoại).

9h30: Tiếp tục hành trình Quý khách đến đền Mẫu, nơi thờ Mẹ – một tín ngưỡng bản địa nguyên thủy của người Việt cổ.  Phía sau ngôi đền là dãy núi với nhiều hang động tuyệt đẹp, thần bí, phía trước là dòng suối Khốm uốn lượn. Ngay dưới chân Đền là động Mẫu Long (còn gọi là động Mẫu Âu Cơ), trong động là nơi ngự của Mẫu Âu Cơ với bọc trăm trứng và cánh chim Lạc Việt.

10h30: Quý khách tiếp tục qua 296 bậc uốn lượn như một dải lụa  theo triền núi Tùng Xê đưa Quý khách đến Động ChùaTiên thăm quan và lễ dâng hương tại Cửa Cha, Cửa Mẹ và Động Tiên.

12h00: Quý khách nghỉ ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Sau bữa trưa Quý khách vượt qua gần 800 bậc đá  trên sườn núi Rộc Đản  để lên Động Tam Tòa. Động Tam Tòa có ba tòa động đẹp lung linh huyền ảo, cửa động lộ thiên giữa sườn núi. Từ cửa động có thể ngắm nhìn toàn cảnh vùng đất sơn thủy hữu tình đẹp như bức tranh thủy mặc.

16h00: Quý khách lên xe về Hà Nội.

18h00: Về đến Hà Nội chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!

Giá trên bao gồm:
-Xe Du lịch dưa đón tham quan theo lịch trình.
-Ăn 100.000đ/01bữa trưa/khách.
-Vé thắng cảnh  vào các khu du lịch.
-Bảo hiểm du lịch ( Tối đa 10.000.000đ / vụ ).
-Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo.

Giá không bao gồm:
– Hoá đơn thuế VAT,các chi phí cá nhân khác.

Ghi chú:
– Trẻ em: Từ 1 đến 5 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm ( ăn cùng bố mẹ ), từ 6 tuổi đến 10 tuổi thu 1/2 suất ( ăn suất riêng ), 11 tuổi trở lên tính: Như người lớn.

[contact-form-7 id=”136″ title=”Contact form 1″]

Share