Cố đô Hoa Lư – Tam Cốc, 1 ngày, Ghép đoàn

Cố đô Hoa Lư – Tam Cốc, 1 ngày, Ghép đoàn

Cố đô Hoa Lư – Tam Cốc
1 ngày, ghép đoàn, khởi hành hàng ngày

Hoa Lư là kinh thành xưa của việt Nam dưới triều Đinh, triều Lê kéo dài trong 41 năm (968 – 1009) với nhiều chứng tích lịch sử còn để lại. Trong khi đó Tam Cốc lại là một thắng cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên, được ví như một Hạ Long thu nhỏ. Không có gì thú vị hơn khi ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ vào thăm Tam Cốc với hai bên là cảnh sông núi hữu tình, những cánh đồng lúa xanh ngắt đẹp như một bức tranh thơ mộng của thiên nhiên.

 08h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại trung tâm TP. Hà Nội, xuất phát đi Ninh Bình, bắt đầu chuyến du lịch tham quan Hoa Lư – Tam Cốc.

10h00: Đến Ninh Bình, xe đưa Quý khách đi tham quan Hoa Lư, cố đô của nước Đại Việt vào thế kỷ thứ 10. Và tìm hiểu về lịch sử, cũng như công cuộc dựng nước và giữ nước hơn một ngàn năm của cha ông. Ngoài ra Hoa Lư có địa hình thuộc vùng bán sơn địa, là nơi chuyển tiếp giữa miền rừng núi và đồng bằng nên có rất nhiều các hang động, thắng cảnh đẹp, hàng năm Hoa Lư thu hút rất nhiều lượt khách tham quan.  Sau khi thăm quan hai ngôi đền cổ thời hai triều đại Đinh Lê, du khách bắt đầu hành trình đến với Hạ Long cạn (Tam Cốc) đi 10km xuyên qua làng mạc, những cánh đồng lúa nằm yên bình dưới những dãy núi đá vôi muôn hình vạn trạng, phong cảnh hùng vĩ làm cho du khách cảm tưởng được đi trên những con đường núi hùng vĩ và hiểm trở.

12h00: Quý khách thưởng thức bữa trưa ở nhà hàng, Quý khách thưởng thức đặc sản cơm cháy, thịt dê và các món ăn dân dã của tỉnh Ninh Bình.

14h00: Quý khách lên thuyền, khám phá thế giới sơn thủy hữu tình của địa danh được gọi là Hạ Long Cạn. Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm hang Cả, là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127m, nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng. Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang rủ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo…Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thủy, du khách vào hang Hai và hang Ba. Cũng gần giống như hang Cả nhưng hai hang này ngắn và thấp hơn…

16h00: Qúy khách trở về bến thuyền Tam Cốc. Nếu du khách muốn trải nghiệm, tận hưởng không gian yên bình của làng quê Việt Nam có thể thuê xe đạp, đạp xe quanh khu vực Tam Cốc, hoặc đi tham quan chùa Bích Động.

17h00: Qúy khách lên xe để về Hà Nội

19h00: Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.

Giá bao gồm:
– 
Xe ô tô đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình).
– Ăn trưa
– Hướng dẫn viên
theo suốt hành trình
– Vé tham
quan các điểm trong chương trình và vé thuyền đi Tam Cốc


Giá không bao gồm:

– Đồ uống, các chi phí ngoài chương trình, bảo hiểm du lịch.

 

Giá cho trẻ em:
Trẻ em: Từ 1 đến 5 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm ( ăn cùng bố mẹ ), từ 6 tuổi đến 10 tuổi thu 1/2 suất ( ăn suất riêng ), 11 tuổi trở lên tính: Như người lớn
02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.

[contact-form-7 id=”136″ title=”Contact form 1″]

 

Share