Hà Nội – Khu di tích K9 Đá Chông – Đầm Long, 1 ngày, đoàn riêng

Hà Nội – Khu di tích K9 Đá Chông – Đầm Long, 1 ngày, đoàn riêng

Hà Nội – Đầm Long – Khu di tích K9 Đá Chông
1 ngày

Khu du lịch sinh thái Đầm Long nằm ở vị trí trung tâm của quần thể du lịch Ba Vì – Tản Viên . Xuyên qua những lối mòn dây leo chằng chịt, quý khách sẽ tự khám phá vẻ đẹp hoang dã  – huyền bí của núi rừng, được thưởng thức tiếng hót của rất nhiều loài chim, được chứng kiến những bầy hươu sao , nai rừng lang thang trong không gian tĩnh mịch của những cánh rừng già .Và quý khách không khỏi bất ngờ khi khu rừng xáo động bưỏi những đàn khỉ hàng trăm con tụ tập quanh các gốc lim xanh hàng trăm năm tuổi …”

08h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm khởi hành đi Khu di tích K9 – Đá Chông. K9 Đá Chông nằm trong khu rừng nguyên sinh thuộc quần thể núi Ba Vì, có độ cao 150m so với mực nước biển.

10h00: Đến khu di tích K9 Đá Chông, Quý khách vào thăm quan khu di tích Trung ương thời kỳ chống Mỹ (Đá Chông- Ba Vì).Nghe giới thiệu về khu di tích Đá Chông( nơi Bác Hồ đã chọn nơi đây làm an toàn khu cho Trung Ương thời kỳ chống Mỹ) – thăm phòng ở, phòng làm việc của Bộ chính Trị và Bác Hồ – Thăm nơi bảo quản, gìn giữ thi hài của Bác Hồ từ năm 1969- 1975.

11h00:Quý khách lên xe về khu du lịch Đầm Long.

12h00: Quý khách ăn bữa trưa tại nhà hàng.

13h30: Quý khách đi thăm Rừng Bằng Tạ thuộc khu du lich Đầm Long tận mắt chứng kiến những chú khỉ, hươu, nai sóc… Tự do tham gia các trò chơi tại khu du lịch.

16h30: Quý khách lên xe về Hà Nội.

18h00: Về đến Hà Nội, Chia tay Quý khách, kết thúc chương trình.

Giá trên bao gồm:
– Xe Du lịch dưa đón tham quan theo lịch trình.
– Ăn 100.000đ/01bữa trưa/khách.
– Vé thắng cảnh  vào các khu du lịch.
– Bảo hiểm du lịch ( Tối đa 10.000.000đ / vụ ).
– Hướng dẫn viên nhiêt tình chu đáo.

Giá không bao gồm:
– Hoá đơn thuế VAT,Các chi phí cá nhân khác.

Ghi chú:
– Trẻ em: Từ 1 đến 5 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm ( ăn cùng bố mẹ ), từ 6 tuổi đến 10 tuổi thu 1/2 suất ( ăn suất riêng ), 11 tuổi trở lên tính: Như người lớn

[contact-form-7 id=”136″ title=”Contact form 1″]

Share