Chùa Hương, 1 ngày, ghép đoàn

Chùa Hương, 1 ngày, ghép đoàn

Chùa Hương
1 ngày, khởi hành hàng ngày

Hàng năm cứ mỗi độ xuân về lễ hội Chùa Hương lại được diễn ra từ mùng 6 tết đến hết tháng 3  âm lịch, thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày. không chỉ về sự linh thiêng mà khi thăm  quan du lịch Chùa Hương quý khách còn được đắm mình trong không khí trẩy hội của các phật  tử từ khắp mọi miền đổ dồn về đây

8h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố. Khởi hành đi Chùa Hương bắt đầu cho chuyến thăm quan “Nam Thiên Đệ Nhất Động”.

10h00: Tới bến Đục, Quý khách lên thuyền đi vào bến Thiên Trù.  Quý Từ bến Đục vào bến Thiên Trù khoảng tầm 3km quý khách có thể ngắm nhìn dòng suối Yến thơ mộng với những hàng cây xanh  mát, làn nước trong vắt có thể nhìn thấy đáy của dòng suối này. Quý khách vào dâng hương, tại đền Trình.

11h00: Vào tới bến Thiên Trù, quý khách đi bộ khoảng 15 phút sẽ lên làm lễ dâng hương, tham quan, vãn cảnh chùa Thiên Trù (có nghĩa là Bếp Trời). Đây là chùa thường tổ chức các hoạt động chính của Chùa Hương.

12h00: Quý khách nghỉ ngơi dùng bữa trưa.

13h00: Quý khách tiếp tục hành trình lên lên dâng hương, lễ Phật tại động Hương Tích, Động Hương Tích tọa lạc trên đỉnh mội ngọn núi cao nhất trong dãy Hương Sơn, với vẻ đẹp và vị trí mà thiên nhiên đã ưu ái bạn tặng cho nơi đây, đã  được chúa Trịnh Sâm mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”- động đẹp nhất trời nam.

16h30: Quý khách quay trở lại đò. Lên xe về Hà Nội.

18h00: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tham quan du lịch Chùa Hương 1 ngày.

Mức giá trên bao gồm:
– Ô tô máy lạnh xuốt tuyến ,
– Ăn 01 bữa / khách,
– Vé thắng cảnh,
-Thuyền,
– Hướng dẫn viên nhiêt tình chu đáo,

Không bao gồm:
– Hoá đơn thuế VAT,
– Vé cáp treo
-Các chi phí cá nhân khác.

[contact-form-7 id=”136″ title=”Contact form 1″]

Share