Du lịch Nam Ninh – Quế Lâm Trung Quốc 5 ngày

Du lịch Nam Ninh – Quế Lâm Trung Quốc 5 ngày

Tour du lịch Nam Ninh – Quế Lâm – Dương Sóc

Quế Lâm là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Trung Quốc, tọa lạc phía đông bắc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây Trung Quốc, phía tây sông Li Giang. Tên thành phố có nghĩa là rừng quế đặt theo tên cây quế mọc trong thành phố. Quế Lâm là một thành phố du lịch và lịch sử, văn hóa nổi tiếng được mạnh danh là nơi “ Non nước nhất thiên hạ”. Nơi đâu trong thành phố, du khách đều thấy sự hiện diện của các hồ nước trong xanh, tạo khung cảnh hiền hòa, mát mẻ uốn lượn trong thành phố

Tour du lịch Nam Ninh – Quế Lâm – Dương Sóc là một hành trình thú vị và đa dạng về văn hóa và cảnh quan tại Trung Quốc. Hành trình kéo dài 5 ngày và mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời tại các điểm đến độc đáo của vùng đất này.

Ngày 1: Khởi hành từ Hà Nội – Nam Ninh
Buổi sáng sớm, du khách sẽ được đón bởi xe và hướng dẫn viên tại Hà Nội khởi hành tour Nam Ninh Quế Lâm Dương Sóc. Chúng ta sẽ lên đường vượt qua cửa khẩu Hữu Nghị Quan và tiến vào Trung Quốc. Trên đường đi, đoàn sẽ dừng chân tại TP Bằng Tường để thưởng thức bữa trưa. Chiều tàu, chúng ta tiếp tục hành trình để đến Nam Ninh. Tại đây, chúng ta sẽ nhận phòng nghỉ tại khách sạn và có thời gian tự do để khám phá khu phố chợ đêm sầm uất của thành phố. Chúng ta sẽ nghỉ đêm tại khách sạn ở TP Nam Ninh.

Ngày 2: Khám phá Quế Lâm
Sau khi thưởng thức bữa sáng, chúng ta sẽ ra ga tàu để đi đến Quế Lâm bằng chuyến tàu cao tốc G1502. Đến Quế Lâm, đoàn sẽ có bữa trưa tại đây. Buổi chiều, chúng ta sẽ đi thuyền thăm dòng sông Li Giang và ngọn núi Cô Phong hùng vĩ. Tham quan các điểm đẹp như Sơn, Thuỷ, Động, Thạch, Đình Viên, Văn Vật sẽ mang đến cho du khách sự trải nghiệm tuyệt vời về sáu vẻ đẹp. Chúng ta cũng sẽ được chiêm ngưỡng khu thắng cảnh Núi Vòi Voi, biểu tượng của thành phố Quế Lâm, và núi Phục Ba, núi Điệp Thể, Thất Tinh cùng cầu Giải Phong. Đoàn sẽ có thời gian mua sắm tại cửa hàng Than Hoạt Tính trước khi dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Quế Lâm. Buổi tối, du khách có thể tự do thăm quan thành phố Quế Lâm về đêm hoặc tận hưởng khung cảnh lộng lẫy của khu phố Tây Dương Sóc hoặc tham gia chương trình biểu diễn “Ấn Tượng Chị Tam Lưu”.

Ngày 3: Dương Sóc – Quế Lâm
Sau khi ăn sáng, chúng ta sẽ thăm công viên Ngu Sơn, nơi có 100 chữ “Phúc” và 100 chữ “Thọ”. Tại đây, du khách có thể cầu cho mình và gia đình một năm đầy may mắn và hạnh phúc. Chúng ta cũng sẽ có cơ hội thưởng thức văn hóa trà đạo Trung Hoa. Sau bữa trưa, đoàn sẽ thăm động Chuẩn Sơn, một động đẹp nằm trong thành phố Quế Lâm. Sau đó, chúng ta sẽ di chuyển đến thị trấn Dương Sóc, cách TP Quế Lâm khoảng 70km. Tại Dương Sóc, chúng ta sẽ dùng bữa tối và nghỉ đêm. Buổi tối, du khách có thời gian tự do để mua sắm và khám phá phố Tây Dương Sóc hoặc tham gia chương trình biểu diễn “Ấn Tượng Chị Tam Lưu” (chi phí tự túc).

Ngày 4: Trở về Nam Ninh
Sau khi ăn sáng, đoàn sẽ tham quan khu du lịch Thế giới Ngoại viên tại Dương Sóc. Buổi chiều, chúng ta sẽ trở về Quế Lâm để đáp chuyến tàu cao tốc trở về TP Nam Ninh. Đoàn dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn. Buổi tối, du khách có thời gian tự do để khám phá thành phố về đêm hoặc tìm hiểu phố ẩm thực Trung Sơn.

Ngày 5: Trở về Hà Nội
Buổi sáng, đoàn sẽ tham quan Thanh Tú Sơn và khu mới Lãng Đông tại Nam Ninh, cùng trung tâm triển lãm quốc tế Nam Ninh và thưởng thức văn hoá Trung y tại Lưỡng Nghĩa Hiên. Sau đó, chúng ta sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng nổi tiếng Vĩnh Minh Cung để thưởng thức ngọc trai quý hiếm. Xe sẽ đưa đoàn vượt cửa khẩu Hữu Nghị Quan và trở về trung tâm TP Hà Nội, đánh dấu sự kết thúc của hành trình thú vị

Share