Chùa Cổ Bích Động – Tam Cốc – Nhà Thờ đá Phát Diệm, 1 ngày, đoàn riêng

Chùa Cổ Bích Động – Tam Cốc – Nhà Thờ đá Phát Diệm, 1 ngày, đoàn riêng

Chùa Cổ Bích Động – Tam Cốc – Nhà Thờ Đá Phát Diệm
1 ngày, Đoàn riêng

Ninh Bình là điểm du lịch đang cuốn hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Ngoài những điểm du lịch hấp dẫn như: Tam Cốc “ Hạ Long trên cạn”,  Bích Động “ Nam Thiên Đệ Nhị Động”. Ninh Bình còn có: Nhà thờ đá Phát Diệm là công trình kiến trúc độc đáo có một không hai ở Việt Nam, nguy nga, tráng lệ nhưng hài hòa với cảnh vật thiên nhiên, mang đậm phong cách kiến trúc Á Đông

6h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình. Quý khách dừng chân nghỉ ngơi, ăn sáng tại Phủ Lý – Hà Nam (Chi phí tự túc)

8hh30: Đến  Bích Động, Quý khách lên tham quan vãn cảnh Chùa Cổ  Bích Động, được mệnh dang là “ Nam Thiên Đệ Nhị Động”, Quý khách vào dâng hương, làm lễ, vãn cảnh: Chùa Hạ, Chùa Trung, Chùa Thượng…

9h30:  Xe đưa Quý khách ra bến thuyền Tam Cốc đi tham quan Hạ Long trên cạn, Quý khách lên thuyền dọc theo sông Ngô Đồng, du ngoạn khám phá sự độc đáo, ấn tượng ẩn sau từng hang động như hang Cả, hang Hai  và hang Ba nằm trải dọc theo sự uốn lượn của dòng Ngô Giang thơ mộng và yên bình được tô điểm và chở che bởi những cánh đồng lúa xanh mướt.

12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

13h30: Sau bữa trưa, Đoàn khởi hành đi Kim Sơn thăm Nhà Thờ đá Phát Diệm – ngôi nhà thờ được xây dựng toàn bộ bằng đá với lối kiến trúc trang nghiêm cổ kính. Nhà thờ đá Phát Diệm được báo chí đánh giá là “ một trong những nhà thờ đẹp nhất Việt Nam”, nét độc đáo của công trình này ở chỗ: mặc dù là nhà thờ Công giáo nhưng được mô phỏng theo những nét kiến trúc đình chùa truyền thống của Việt Nam. Quý khách thăm quan các hạng mục công trình như: Phương Đình, nhà thờ lớn, tượng đức chúa Gieessu, hang đá….

16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

18h30: Về tới Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch Ninh Bình: Chùa Cổ Bích Động – Tam Cốc – Nhà Thờ đá Phát Diệm. Hướng dẫn chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong những chương trình lần sau!

Bao gồm:
– Ăn trưa = 100.000/Bữa/người
– Xe ô tô đưa đón tại các điểm trong chương trình.
– Vé + Thuyền thăm quan Tam cốc
– Nước uống trên xe
– Hướng dẫn viên suốt tuyến
– Bảo hiểm du lịch.

Không bao gồm:
– Đồ uống và phụ phí cá nhân,
– Thuế VAT

Ghi chú:
Trẻ em: Từ 1 đến 5 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm ( ăn cùng bố mẹ ), từ 6 tuổi đến 10 tuổi thu 1/2 suất ( ăn suất riêng ), 11 tuổi trở lên tính: Như người lớn.

[contact-form-7 id=”136″ title=”Contact form 1″]

 

Share