Mùa Đông về tắm suối khoáng nóng Kim Bôi

Mùa Đông về tắm suối khoáng nóng Kim Bôi

Nước khoáng Kim Bôi được xuất lộ ra từ vỉa đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, khi lộ thiên nước có nhiệt độ 34-36 độ C, được đánh giá là suối khoáng có thành phần hóa học ổn định nhất. Qua kiểm nghiệm, nguồn nước khoáng Kim Bôi là điều kiện lý tưởng để phục hồi sức khỏe, giúp chữa các bệnh viêm khớp, đường ruột, dạ dày, huyết áp…

Cách thành phố Hà Nội 80 km, theo quốc lộ 6 qua thị trấn Lương Sơn khoảng 1 km là đến xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, nơi tọa lạc của dòng suối khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe, từ lâu đã trở thành điểm đến của không ít khách du lịch.
Đến đây, Quý khách có thể nghỉ ngơi và tận hưởng nguồn suối nóng tuyệt vời tại khu du lịch suối khoáng Kim Bôi – Hòa Bình. các bể bơi nước khoáng ở đây được trang bị hệ thống đạt tiêu chuẩn để phục vụ cho các du khách có nhu cầu massage, thư  giãn kết hợp với tắm khoáng. Bạn có thể tắm bồn sục xoáy cá nhân, tắm bể sục xoáy lớn, tắm âm dương hoặc tắm tia.
Tại đây Quý khách cũng có thể vui chơi, vận động với những môn thể thao khác như:  tennis, thi đấu cầu lông, bóng bàn tại các khu riêng.
Sau những giờ ngâm mình trong làn nước khoáng tinh khiết Quý khách hãy thưởng thức những món ăn đậm chất Mường như: cỗ lá lợn mán, cá suối chiên ròn, thịt trâu nấu lá lồm, gà đồi nấu loóng chuối, canh gà măng chua, dê núi đá, thịt bê nướng trái thơm, cơm lam chấm muối vừng, rau đồ rừng chấm lòng cá…
Suối khoáng Kim Bôi – Hòa Bình thật sự là điểm đến lý tưởng, là món quà đầy ý nghĩa cho sức khỏe của bạn khi thời tiết chuyển mình sang đông.

Khách du lịch có thể kết hợp đi tour du lịch thăm quan Thác Bờ, Thủy điện Hòa Bình và tăm khoáng nóng Kim bôi trong tour du lịch của mình và dịp cuối năm hay lễ hội đầu năm.

Share