Hà Nội – Tây Thiên – Thiền Viện Trúc Lâm – Tam Đảo, 2 ngày/1 đêm, đoàn riêng

Hà Nội – Tây Thiên – Thiền Viện Trúc Lâm – Tam Đảo, 2 ngày/1 đêm, đoàn riêng

Hà Nội – Tây Thiên – Thiền Viện Trúc Lâm – Tam Đảo
2 ngày/1 đêm, đoàn riêng

Tam Đảo là một dãy núi dài 50 km, rộng 10 km, cách Hà Nội 86 km, là khu nghỉ mát ở núi lý tưởng của miền Bắc. Thiên nhiên và dấu vết thời gian đã ban tặng cho Tam Đảo một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núi.

Ngày 1: Hà Nội – Tây Thiên – Thiền Viện Túc Lâm – Tam Đảo (Ắn: Trưa, tối)
5h30: Xe và hướng dẫn đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi khu danh thắng Tây Thiên.  nằm trong hệ danh sơn Tam Đảo đã được Bộ VHTT công nhận là khu di tích lịch sử văn hoá và danh thắng cảnh tháng 8 -1991.

7h30: Đến khu danh thắng Tây Thiên. Quý khách vàothăm quan, vãn cảnh, dâng hương tại Chùa Đồng Cỏ, Chùa Tây Thiên, đền Thõng, đền Cả, suối Giải Oan, suối Trường Sinh, Thác Bạc….

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Xe đón Quý khách đi thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm một trong những trường học dành cho các tăng ni phật tử ở nước ta. Thăm quan Lầu Trống, Lầu Chuông, lớp học…leo lên tầng cao nhất của Thiền Viện quý khách đứng trên cao ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch với bạt ngàn cây xanh…

17h00: Quý khách lên xe xuất phát đi Tam Đảo cách khu danh thắng Tây Thiên 10 Km. Có thể gọi Tam Đảo là miền biển mây, bởi vùng núi non này luôn ngập tràn mây trắng. Nói đến Tam Đảo là nói đến mây trắng. Và thấp thoáng giữa vùng trắng mờ ảo là ba ngọn núi nhô lên Bàn Thạch (1388m), Thiên Nhị (1375m) và Phù Nghĩa (1400m).

18h00: Đến khu nghỉ mát Tam Đảo quý khách nhận phòng nghỉ ngơi.

19h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối Quý khách tự do nghỉ ngơi, khám phá thị trấn Tam Đảo về đêm.

Ngày 2: Tam Đảo – Hà Nội (Ăn: Sáng, trưa)
7h30: Sau khi ăn sáng, quý khách leo bộ lên 1 .400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Nhị, dưới chân ngọn tháp truyền hình cao hơn 100m, với cảm giác của một người vừa chinh phục đỉnh cao, hít một hơi căng dầy lồng ngực luồng không khí trong lành của Tam Đảo. Quý khách tiếp tục hành trình với gần 200 bậc đá để đến đền bà chúa Thượng Ngàn. Ngôi đền là nơi lưu giữ một truyền thuyết đẹp. Quý khách vào dâng hương cầu bà Chúa ban: Phúc – Lộc – Thọ…

12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

13h30: Quý khách  đi tham quan dòng Thác bạc với làn nước trong mát, trắng xoá. Quý khách tự do tham quan, mua sắm đặc sản ngọn su su cau Tam Đảo về làm quà.

15h00: Đoàn xuất phát về Hà Nội.

17h00: Xe đưa đoàn về điểm hẹn. Kết thúc chuyến du lịch Tây Thiên – Tam Đảo. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

Giá bao gồm:
– Xe ôtô vận chuyển đời mới
– Nước uống trên xe
– 01 bữa ăn theo chương trình mức khá (100.000đ/khách).
– Vé thắng cảnh thăm quan suối Trường Sinh và Thác Bạc.
– Hướng dẫn viên suốt tuyến + điểm.
– Bảo hiểm du lịch( Mức 10.000.000đ/khách).

Không bao gồm:
–  Chi phí cá nhân. – Thuế VAT – Đồ uống.

Ghi chú:
– Trẻ em: Từ 1 đến 5 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm ( ăn cùng bố mẹ ), từ 6 tuổi đến 10 tuổi thu 1/2 suất ( ăn suất riêng ), 11 tuổi trở lên tính: Như người lớn.

[contact-form-7 id=”136″ title=”Contact form 1″]

Share